Tin Tức

Tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét dạ dày

Tác dụng của chè dây trong điều trị viêm loét dạ dày

– Viêm loét dạ dày tá tràng là một chứng bệnh khá phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân. Trong đó vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân nguy hiểm, dễ lây lan và khó phát hiện. Hiện nay, nhiều cuộc nghiên cứu đã khẳng định tác dụng to lớn của chè dây đối với quá trình hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Làm giảm các triệu chứng đau, đầy hơi, khó tiêu

Chè dây là một loại cây mọc hoang trên các khu vực núi cao và rừng rậm. Trong dân gian, chè dây được con người biết đến và sử dụng làm loại nước uống an thần, kích thích tiêu hóa tốt, ngon miệng và giảm đau.

=> Xem thêm cây thuốc nam khác: Khổ qua rừng mua tại thảo dược Thanh Bình

Tác dụng của chè dây với bệnh viêm loét dạ dày

Cho đến những năm gần đây, khi mà Y học bắt đầu quan tâm đến loại cây này cùng những cuộc nghiên cứu của nhiều tiến sĩ và các viện Y học đã khẳng định chắc chắn hơn về hiệu quả thật sự của chè dây trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Trong thành phần của chè dây có chứa những chất giúp làm làm lành và kiểm soát vết loét. Khi sử dụng đều đặn chè dây, tác dụng trông thấy của loại chè này là giảm và cắt cơn đau hiệu quả.

chè dây
chè dây

– Theo nghiên cứu, chè dây có khả năng làm lành ổ loét hành tá tràng đến gần 80%, cơn đau cắt đến hơn 90% chỉ sau gần 10 ngày sử dụng. Đồng thời, chè dây còn làm giảm độ axit clohydric và axit dịch vị invivo giúp cải thiện tình trạng bệnh cũng như phòng bệnh hiệu quả.

Tiêu diệt vi khuẩn HP và ngăn chặn sự quay lại của vi khuẩn

Vi khuẩn HP là một trong những tác nhân gây bệnh viêm loét dạ dày và là nguy cơ của ung thư dạ dày diễn biến một cách âm thầm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu chè dây có thể tiêu diệt vi khuẩn HP một cách rất tốt.

Với những cơ thể có tồn tại vi khuẩn HP dương, khả năng làm sạch vi khuẩn này của chè dây là 42,5%. HP là loại vi khuẩn rất khó tiêu diệt và có khả năng tái xuất hiện một cách khó kiểm soát do nó không có biểu hiện và xét nghiệm chỉ phát hiện chính xác khi lượng vi khuẩn sinh sôi lớn. Uống chè dây thường xuyên, bạn không chỉ tiêu diệt nguy cơ còn tồn tại của vi khuẩn mà còn tiêu diệt luôn cả nguy cơ tái phát lại của chúng một cách an toàn.

chè dây
chè dây

=> Xem thêm cây thuốc nam khác: Địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín nhất

Kiểm soát và chặn đứng sự lây lan chéo của bệnh trong gia đình

Một đặc điểm nguy hiểm của loại vi khuẩn này thường được các bác sĩ nhắc đến chính là khả năng lây lan. Trong gia đình có người bị bệnh, nếu chưa phát hiện hay sau khi điều trị chưa hoàn toàn dứt điểm, việc lây lan chéo giữa các thành viên trong nhà là rất đáng lo ngại.

Với tác dụng tiêu diệt virus HP một cách hiệu quả, chè dây có thể giúp mọi gia đình kiểm soát và ngăn chặn rất tốt việc lây lan của bệnh. Điều này sẽ mang đến cho mọi người sự an tâm hơn rất nhiều so với các hình thức điều trị khác.

Giúp an thần, ngủ ngon, ăn ngon miệng

Khi bị viêm loét dạ dày, những chứng bệnh như đau, đầy hơi, chướng bụng… luôn khiến người bệnh mất ngủ, mệt mỏi, ăn không ngon làm giảm sức khỏe thấy rõ. Sử dụng chè dây, không chỉ giúp hỗ trợ điều trị và làm giảm các triệu chứng đau cho người bệnh mà loại chè này còn có tác dụng an thần, kích thích tiêu hóa giúp người bệnh cảm giác ngon miệng và thoải mái hơn.

Điều này không chỉ có tác động tích cực đến quá trình điều trị bệnh mà còn giúp người bệnh khỏe khoắn, không làm gián đoạn sinh soạt, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Không gây ra tác dụng phụ hay lo sợ kháng thuốc

Đặc biệt, những lo ngại của người bệnh về chè dây hoàn toàn được xóa bỏ khi mà các chuyên gia khẳng định chè dây không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể, không khiến cơ thể kháng thuốc.

Sử dụng trà dây cao cấp là một cách hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày.

=> Tham khảo thêm trong web: http://muabanbinhngamruou.com

Post Comment