Tin Tức

Các loại thực phẩm nên tránh khi bạn bị đau đầu

Có một số thành phần trong nhiều loại thực phẩm khiến mạch máu co lại và gây ra đau đầu. Một trong những thành phần chính là tyramine, được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm hơn là bạn có thể nhận ra. Nếu bạn bị đau đầu, hãy tránh xa những thực phẩm dưới đây.

=> Tham khảo thêm cây thuốc nam khác tại web: http://duoclieuthanhbinh.com

đau đầu
đau đầu

 

Sô-cô-la có khả năng gây đau đầu

Sôcôla chứa chất phenylethylamine. Chấy này khiến mạch máu co lại và giãn ra, sau đó gây đau đầu. Vì vậy, nếu bạn bị đau đầ.u thì không nên ăn sôcôla.

Thịt bảo quản

Bạn không nên ăn các loại thịt chế biến như xúc xích, thịt xông khói, giăm bông,… khi bạn bị đau đầ.u. Chúng thường có chất bảo quản và chứa nitrat, gây ra đau đầ.u. Thông thường, đau đầu là do nitrat trong máu cao, vì vậy nếu hấp thu nhiều hơn sẽ làm cho tình trạng đau đầu của bạn tồi tệ hơn.

đau đầu
đau đầu

Thực phẩm chứa tyramine

Thực phẩm chứa tyramine – một axít amin, được biết là gây đau đầ.u, vì nó làm giảm nồng độ serotonin trong não. Có rất nhiều thực phẩm chứa tyramine, bao gồm bơ, ôliu, chuối, một số loại trái cây họ cam quýt, …

=> Tham khảo thêm cây thuốc nam khác: Công dụng của hoa atiso trị mất ngủ

Rượu vang đỏ/rượu gây đau đầu

Rượu cũng chứa tyramine, và nghiên cứu mới đây cho thấy rượu vang đỏ có chứa phenol, cũng gây đau đầu. Rượu có thể giúp bạn thư giãn, nhưng bạn nên tránh xa rượu khi bị đau đầ.u.

Đậu Hà Lan

Đậu Hà Lan cũng chứa một số amin – khiến cho tình trạng đau đầ.u của bạn trầm trọng hơn.

Bánh mì men

Coumarin – chất hóa học tự nhiên có trong bánh mì men – có thể kích thích gây đau nửa đầu. Hãy cẩn thận khi hấp thu men nếu bạn bị đau đầ.u, vì nó chứa các amin không có lợi cho bạn trong lúc này.

Chất tạo ngọt nhân tạo

Các độc tố kích thích có trong chất tạo ngọt nhân tạo khiến tế bào thần kinh kích thích không đều, do đó có thể gây đau nửa đầu. Lưu ý rằng các chất tạo ngọt nhân tạo nói chung là không có lợi cho sức khỏe, và bạn nên tránh ngay cả khi không bị đau đầ.u.

Với tinh thần trách nhiệm, Thảo Dược Thanh Bình cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó chúng tôi còn hổ trợ vận chuyển hàng trong khắp cả nước…

Hiện nay Công Ty Trà Thảo Dược Thanh Bình được coi là địa chỉ bán cây thuốc nam uy tín và chất lượng với giá tốt nhất

– Để được tư vấn, đặt mua hàng với chất lượng và giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

– SĐT: 0931 665 345 – 0963 665 345 – 0945 695 345

Đ/c: 608 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hcm

Post Comment